欢迎进Allbet欧博官网,欧博官网是欧博集团的官方网站。Allbet欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

首页快讯正文

Công viên Sài Gòn Silicon và Công viên tình yêu Quảng Ngãi đều thả bò

admin2023-02-254Tài xỉu đổi thưởng

Dự án Công viên tình yêu giờ lại thành nơi chăn thả bò. Ảnh: Ngọc Viên

Báo Lao Động ngày 21.2 có bài Công viên Sài Gòn Silicon sẽ bị thu hồi vì chỉ để thả bò, phản ánh một dự án bỏ hoang, gây lãng phí cho xã hội. Khởi công từ năm 2015, sau hơn 7 năm khởi công, dự án Công viên Sài Gòn Silicon tại Khu công nghệ cao, thành phố Thủ Đức chỉ xây dựng được vài hạng mục rồi bỏ hoang nằm phơi nắng, phơi mưa và thả bò.

Số phận của dự án Công viên tình yêu ở Quảng Ngãi cũng tương tự.

Dự án Công viên tình yêu được quy hoạch trên diện tích hơn 2ha, tại tổ 23, phường Trần Phú, thành phố Quảng Ngãi với tổng vốn đầu tư khoảng 10 tỉ đồng. Mục tiêu là làm một công viên cây xanh giữa lòng đô thị, làm nơi thư giãn cho người dân, nâng cao tỷ lệ cây xanh trên đầu người.

Lãng mạn hơn, kế hoạch đến năm 2016 sẽ hoàn thành dự án và đưa vào sử dụng, để cho bà con đến công viên tình yêu vui chơi. 

Nhưng đến nay đã hơn 7 năm, dự án này chỉ là bãi đất trống, thành nơi chăn thả gia súc. Người dân đưa bò, gia cầm vào công viên tình yêu để nuôi. Công viên xanh sạch đẹp đâu chưa thấy, chỉ tồn tại một khu đất dơ bẩn, rác rưởi, gia súc, gia cầm với xà bần.

Người dân rất bức xúc vì một bãi đất xây dựng chắp vá, ngổn ngang, chỉ làm xấu xí thêm cảnh quan đô thị. Trong lúc, thành phố Quảng Ngãi thiếu công viên cho người dân sinh hoạt.

Lý do dự án kéo dài chủ yếu là vướng giải phóng mặt bằng vì một số ít hộ dân không đồng tình với quyết định thu hồi đất để làm dự án. 

,

立博博彩公司www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。立博博彩公司上最新立博博彩公司登录线路、立博博彩公司代理网址更新最快。立博博彩公司开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Đến nay, thành phố Quảng Ngãi phải kết thúc Dự án Công viên tình yêu, đầu tư xây dựng Trường liên cấp Tiểu học và THCS Chu Văn An trên diện tích được quy hoạch cho dự án.

Hãy chờ đợi về dự án tiếp theo, trường học.

Thực hiện một dự án không thành, chuyển sang dự án khác là chuyện bình thường, nhưng ở đây thể hiện sự hạn chế về tầm nhìn, quy hoạch và quản lý của địa phương. Đã tính tới một dự án công viên cây xanh, phục vụ cho công cộng, thì phải xử lý được thỏa thuận đền bù giải tỏa với dân.

Quy hoạch công viên, khu thương mại hay trường học là tổng thể của đô thị. Không thể hôm nay quy hoạch công viên, kéo dài làm không được lại đổi sang trường học.

Chưa kể, diện tích 2 ha ở thành phố Quảng Ngãi, bỏ không hơn 7 năm là một sự lãng phí rất lớn.

Có nhiều dự án được vẽ vời rất hoành tráng, nhưng cuối cùng là một đống gạch với đất bỏ hoang. Lãng phí tiền bạc, thời gian và tài nguyên ghê gớm.

Nếu không có cơ chế chịu trách nhiệm đối với những cá nhân, tập thể liên quan đến các dự án bị thất bại, thì sẽ còn những dự án thả bò tiếp theo.

网友评论

最新评论

 • 新2最新网址(www.hg108.vip) 02/04 说:

  好多人都看啊

 • 新2代理手机管理端(www.hg108.vip) 02/04 说:

  很好很好的文噢

 • Solidgold 02/04 说:

  认真写,会火的

 • usdt套利(www.usdt8.vip) 02/04 说:

  花式秀文笔啊

 • 稳妥@! 02/04 说:

  www.hgw88888888.com)实时更新发布最新最快的2022皇冠世界杯各国赛程一览、2022世界杯会员线路、2022世界杯备用登录网址、2022世界杯手机管理端、2022世界杯手机版登录网址、2022世界杯皇冠登录网址。值得看的

 • telegram搜索用户(www.tel8.vip) 02/04 说:

  不知名粉丝报道

 • Hga030(www.hg108.vip) 02/04 说:

  还是熟悉的感觉

 • 新闻电报群(www.tel8.vip) 02/04 说:

  www.zq68.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。一次又一次地读啊

热门标签