欢迎进Allbet欧博官网,欧博官网是欧博集团的官方网站。Allbet欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

首页社会正文

皇冠体育官网:Đậu mùa khỉ sẽ xâm nhập đầu tiên ở sân bay rồi đến các cơ sở khám da liễu

admin2022-11-044Sân Chơi Đánh bạc

皇冠体育官网www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠官方的平台。皇冠体育官网(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠体育官网包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠官网代理开户、皇冠官网会员开户业务。

Công tác phòng chống đậu mùa khỉ được chú trọng tại Bệnh viện Da liễu Trung ương.

Ông Vương Ánh Dương - Phó Cục trưởng Cục Quản lý Khám, Chữa bệnh (Bộ Y tế), Trưởng đoàn công tác - cho biết, Việt Nam chưa có ổ dịch đậu mùa khỉ trong nước mà nguồn xâm nhập từ nước ngoài về.

Hiện nay, không chỉ có các nước Châu Âu, Mỹ mà nhiều nước trong khu vực cũng đã có ca bệnh như Australia 40 ca, New Zealand hơn 20, Thái Lan cũng ghi nhận hơn 10 ca. Vì thế, nguồn bệnh xâm nhập đầu tiên là từ sân bay, sau đó là các bệnh viện, phòng khám chuyên khoa da liễu.

Tại sân bay quốc tế Nội Bài, đoàn đã kiểm tra ngay đầu giờ sáng, CDC Hà Nội đã bố trí một Khoa Kiểm dịch y tế với 30 nhân viên chia làm 3 ca trực liên tục, tại tất cả điểm tiếp xúc với khách quốc tế khi đến Việt Nam.

"Tại điểm này đã đảm bảo rất tốt việc triển khai tập huấn cho anh em. Nhân viên ở đây cũng đã chủ động phát hiện được những yêu cầu cần phải bảo đảm, cần phải giám sát đối với dịch đậu mùa khỉ tại cửa khẩu. Sân bay đã bố trí tất cả phương tiện, pano, áp phích để truyền thông, các phương tiện cấp cứu cũng đã cơ bản được đáp ứng.

Cảng hàng không cũng đã bố trí ưu tiên cho lực lượng y tế để sắp xếp các phòng cách ly cũng như lưu đồ để chuyển bệnh nhân sau khi cách ly xuống các khoa cấp cứu và vận hành hệ thống cấp cứu đến các bệnh viện trung ương và da liễu trên địa bàn" - ông Dương cho biết.

Đoàn công tác kiểm tra tại sân bay Nội Bài.

BS Bùi Quang Hào - Trưởng khoa Kiểm soát Nhiễm khuẩn, Bệnh viện Da liễu Trung ương - cho biết, mỗi ngày, tại bệnh viện có 1.000 - 1.500 bệnh nhân đến khám. Đến nay, bệnh viện có tiếp nhận một số trường hợp từ nước ngoài đến khám, chủ yếu là bệnh viêm da cơ địa, chưa có trường hợp nghi ngờ mắc đậu mùa khỉ.

,

欧博平台网址多少www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博平台网址多少开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

"Bệnh đậu mùa khỉ có các dấu hiệu về da như nhiều bệnh lý về da thông thường khác. Vì thế, bệnh viện đã lưu ý các bác sĩ khi thấy các triệu chứng về lâm sàng mà không giải thích được bằng các bệnh herpes, thủy đậu, giang mai, tay chân miệng… thì cần cảnh giác với bệnh đậu mùa khỉ. Đặc biệt, khi người bệnh có thêm biểu hiện sốt, mệt mỏi toàn thân hoặc có tiền sử đi từ nước ngoài về thì cần chuyển xuống phòng khám cách ly" - BS Hào cho hay.

Đại diện Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương cũng lưu ý bác sĩ bệnh viện cần chẩn đoán phân biệt với các căn nguyên khác.

Bệnh viện Da liễu Trung ương hiện dành một phòng container để cách ly ca nghi ngờ. Vì thế, thành viên đoàn kiểm tra đề nghị bệnh viện cần có phương án cho tình huống có nhiều ca nghi ngờ hơn. Đồng thời, cần có các poster, tờ rơi truyền thông về bệnh đậu mùa khỉ.

Đoàn kiểm tra đánh giá, BV Da liễu Trung ương bố trí khá tốt quy trình tiếp nhận, phân luồng, sàng lọc bệnh nhân ngay từ khâu tiếp đón ban đầu tới khu hành chính và phòng khám của các bác sĩ.

Liên quan đến quy trình khi có ca bệnh nghi ngờ xuất hiện, ông Vương Ánh Dương cho biết, khi một bác sĩ phát hiện ra ca bệnh nghi ngờ thì việc đầu tiên là cảnh báo, gọi cho đường dây nóng, tức là Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp của bệnh viện để kích hoạt hội chẩn, chẩn đoán xem bệnh nhân có nghi ngờ đậu mùa khỉ hay không. 

Khi có nghi ngờ đậu mùa khỉ thì ưu tiên số 1 là gọi cho Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương. Bệnh viện này sẽ sẵn sàng tiếp nhận các ca bệnh đậu mùa khỉ. Tại đây sẽ làm xét nghiệm để chẩn đoán xác định bệnh nhân đậu mùa khỉ.

,

ug环球开户www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

网友评论

1条评论
  • 2022-11-04 00:13:45

    Kelly以英文写道:「履历了14天隔离后,终于可以换掉一身睡衣。」阿Mo太太陈茵媺兴奋回复说:「Finally!」网友亦大赞阿Mo够郑重,只得他一个坚持戴上防御性高的外科口罩,其他人的口罩则以雅观为主。继续更吗

最新评论

热门标签